Test

Tapuho Việt Nam – Trân trọng giới thiệu nhà phân phối mới Mother Nature

15/08/2023

Với mong muốn mang sản phẩm của Tapuho phủ sóng khắp mọi miền tổ quốc. Ngày 01/08/2023, Tapuho Việt Nam đã hân hoan chào đón nhà phân phối mới Mother Nature

Với mục tiêu đưa TAPUHO trở thành một trong những thương hiệu đồ gia dụng thông minh lớn nhất Việt Nam. Tapuho Việt Nam đã và đang mở rộng thị trường với hàng loạt các cửa hàng, đại lý phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Chúng tôi xin trân trọng thông báo: Mother Nature sẽ là đại lý phân phối những sản phẩm đồ gia dụng, đồ dùng nhà bếp thông minh của thương hiệu Tapuho tại Việt Nam.

Mother Nature là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, đại diện là ông Bùi Văn Dũng. Tapuho Việt Nam rất vui mừng tin tưởng rằng sự hợp tác với Mother Nature sẽ góp phần đưa các sản phẩm của thương hiệu Tapuho đến gần hơn với người tiêu dùng trên cả nước. Đặc biệt, chúng tôi cũng tin rằng trong tương lai sẽ ngày càng nhiều khách hàng của Tapuho Việt Nam sẽ tiếp cận được với những sản phẩm xanh, sạch và lành mạnh từ thiên nhiên. 

Tapuho Việt Nam hy vọng rằng với luồng gió mới mang tên Mother Nature sẽ giúp cho những sản phẩm của Tapuho sẽ ngày càng phổ biến trên thị trường Việt Nam. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn mọi người dân sẽ có cơ hội tiếp cận gần hơn với các sản phẩm điện máy, gia dụng chất lượng cao, giá thành hợp lý, dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt nhất! 

Xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của nhà phân phối Mother Nature

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TAPUHO VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 1, Biệt thự nhà vườn 3, KĐT Tổng cục 5, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại:1900 638 319

Email:info@tapuho.com